♥️🎄♥️🎄Dự án “Giáng sinh yêu thương” của trường mầm non Ý Việt đã đến hồi kết thúc. Không khí đón Giáng sinh đang tràn ngập trên khắp muôn nơi. Bạn nhỏ nào cũng háo hức, mong chờ ngày Giáng sinh đến thật nhanh, mong được nhận nhiều quà của ông già Noel. Không khí Giáng Sinh tưng bừng, rộn ràng dường như đã ngập tràn trong tất cả lớp học của Ý Việt Montessori.
🎅Ý Việt xin dành lời cảm ơn chân thành nhất tới các cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các con học sinh – Người đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng Ý Việt để đem đến nhiều niềm vui hơn nữa cho các con.
🎅Chúc cho toàn thể các thành viên của gia đình Ý Việt có một mùa Giáng sinh đầy ấm áp, yêu thương và ngập tràn hạnh phúc!
🎅Chúc các bạn học sinh có thêm những kỉ niệm vui vẻ và ấm áp trong ngày Giáng Sinh yêu thương hôm nay nhé! 🎄🎄🎄