CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC BÉ THÁNG 1, 2, 3

Thật vui vì tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát và cô trò chúng ta đã trở lại trường trong không khí vui tươi, phấn khởi từng ngày.

Hôm nay, Trường mầm non Ý Việt Montessori – Ngoại Giao đoàn đã dành tặng một bữa tiệc mừng sinh nhật cho các bé có ngày sinh trong tháng 1, 2, 3. Đúng 9h sáng, đông đủ các bạn nhỏ đã có mặt tại hội trường để gửi lời chúc vui vẻ, ý nghĩa tới các bạn có sinh nhật. Niềm vui thể hiện trên khuôn mặt từng bé khi được hoà chung khúc hát “Happy Birthday to you” vui nhộn, được cùng nhau thổi nến, cắt bánh sinh nhật.

Đó sẽ là những kỷ niệm lưu dấu trong ký ức cùng các con lớn dần theo năm tháng tại ngôi nhà thân thương thứ 2 của con – Mầm non Ý Việt Montessori – Ngoại Giao Đoàn.

Các cô giáo trường mầm non Ý Việt Montessori – Ngoại Giao Đoàn đã gửi tới các con những món quà nho nhỏ và lời chúc ý nghĩa. Chúc các con luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi, nghe lời ông bà cha mẹ.

Happy birthday !!! Happy birthday !!! Happy birthday !!!

Tags: , , , , , , , , , , , ,