HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM NGÀY TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021 CỦA CÁC CON TRƯỜNG MẦM NON Ý VIỆT MONTESSORI NGOẠI GIAO ĐOÀN TẠI CÔNG VIÊN GIÁO DỤC PANDORA

Vừa bước chân đến đây, chúng tớ đã cảm nhận được không khí tết đang tràn ngập khắp mọi nơi tại Công viên giáo dục trải nghiệm Pandora
Các cô chú Huấn luyện viên rất nhiệt tình và hài hước, cô chú đã giúp chúng tớ hiểu rõ hơn về ý nghĩa các hoạt động diễn ra trong ngày Tết truyền thống.

Đặc biệt, chúng tớ đã được trải nghiệm trực tiếp gói bánh chưng, làm phong bao xì xì, chế tạo ống heo tiết kiệm, nặn gốm và tham gia rất nhiều trò chơi dan gian khác… Tớ thích nhất là hoạt động “bịt mắt bắt dê” vì chú dê con rất dễ thương và cuộc thi “hái táo ” cùng với các bạn trong nhóm. Đặc biệt là trò chơi kéo co cùng với sự tham gia của các cô giáo trường mầm non Ý Việt Montessori Ngoại Giao Đoàn đã làm cho không khí của cả công viên Pandora trở nên náo nhiệt.

Một ngày trải nghiệm đã khép lại cùng với niềm hân hoan chào đón năm mới và những ký ức đẹp về một ngày tết cổ truyền trong lòng tất cả các bạn nhỏ của Trường mầm non Ý Việt Montessori Ngoại Giao Đoàn.
Bố mẹ cùng xem lại một ngày vô cùng ý nghĩa của các con tại công viên Pandora nhé!

Tags: , , , , , , , , , , , ,