Hoạt động trải nghiệm “Bé làm bưu thiếp tặng bà, tặng mẹ nhân ngày 8/3”

Ngày 8/3 là ngày Quốc tế phụ nữ, là ngày hội của bà, của mẹ. Những tấm thiệp là món quà mà các bạn nhỏ lớp Mickey và Pikachu Trường mầm non Ý Việt Montessori Ngoại Giao Đoàn muốn gửi tặng cho bà, cho mẹ của mình.

Sáng nay ngày 06/03, Các bạn nhỏ đã được tham gia hoạt động trải nghiệm “Bé làm thiệp tặng bà, tặng mẹ nhân ngày 08/03”. Qua hoạt động này trẻ được tìm hiểu về ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, biết một số hoạt động trong ngày kỷ niệm 8/3.

Với những nguyên vật liệu như giấy màu, hồ dán, kéo các bạn lớp nhỏ trường mầm non Ý Việt Montessori Ngoại Giao Đoàn đã được tự tay trang trí những tấm bưu thiếp cho riêng mình để thể hiện tình cảm của bản thân dành cho bà, cho mẹ.

Với sự cố gắng, nỗ lực của bản thân các bạn đã hoàn thành xong tấm bưu thiếp của mình, món quà của con tuy đơn giản nhưng đó là tấm lòng yêu quý, biết ơn mà các bạn trường mầm non Ý Việt Montessori Ngoại Giao Đoàn dành tặng cho bà, cho mẹ của mình với lời chúc “Con chúc mẹ mạnh khỏe, con yêu mẹ nhiều!”

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm:

Hình ảnh các bạn nhỏ trường mầm non Ý Việt Montessori Ngoại Giao Đoàn háo hức làm thiếp

Kính chúc các bà, các mẹ có một ngày lễ thật là vui vẻ và hạnh phúc!

Tags: , , , , , , , , , ,