KỸ NĂNG QUÉT NHÀ VÀ HÓT RÁC

Trường mầm non Ý Việt Montessori Ngoại Giao Đoàn dạy trẻ quét nhà và hót rác giúp các con rèn luyện vận động thô (sử dụng lực của bàn tay, cánh tay), rèn khả năng giữ thăng bằng (đứng 2 chân nghiêng người), tăng khả năng quan sát. Nhưng trên hết, khi được làm những công việc này con sẽ hiểu hơn sự vất vả của Bố Mẹ và sẽ khiến cho con biết yêu thương Bố Mẹ nhiều hơn nữa.

Thấu hiểu được những mệt mỏi của bố mẹ, cũng như giúp các con sẵn sàng làm những việc phù hợp với khả năng của mình, các cô Trường mầm non Ý Việt Montessori Ngoại Giao Đoàn đã hướng dẫn các bạn nhỏ Lớp Kitty “KỸ NĂNG QUÉT NHÀ VÀ HÓT RÁC”. Các con được cô hướng dẫn cách cầm chổi và cách cầm xẻng hót rác đúng cách, cách quét và hót rác thật sạch, thật gọn gàng đấy Bố Mẹ ạ!

Bạn nào cũng hào hứng giúp các Cô dọn lớp thật sạch, và các Cô mong rằng các con về nhà cũng thật chăm chỉ, làm việc nhà cho Bố Mẹ, để Bố Mẹ luôn vui vẻ và tự hào về các con Trường mầm non Ý Việt Montessori Ngoại Giao Đoàn nhé!

Tags: , , , , , , , , , ,