HOẠT ĐỘNG THĂM QUAN, DÃ NGOẠI LĂNG BÁC – TRƯỜNG MẦM NON Ý VIỆT MONTESSORI NGOẠI GIAO ĐOÀN

Sáng nay, Trường mầm non Ý Việt Montessori – Ngoại Giao Đoàn đã tổ chức hoạt động thăm quan trải nghiệm dành cho học sinh tại Lăng Bác Hồ.
Từ 8 giờ sáng, những chuyến xe chở đầy niềm vui, niềm háo hức khởi hành, đưa các bạn nhỏ đến Lăng Bác. Tại đây, Cô giáo trường mầm non Ý Việt Montessori KĐT Tây Hồ Tây đã hướng dẫn chúng con dâng hoa viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan khu di tích Phủ Chủ tịch.

Khoảnh khắc được vào tận nơi Bác Hồ yên nghỉ thật sự là những giây phút thiêng liêng và đầy ý nghĩa đối với cô và trò Trường mầm non Ý Việt Montessori Bắc Từ Liêm. Các em nhỏ lặng lẽ và thành kính đi chầm chậm qua nơi Người an nghỉ. Bác nằm đó như đang ngủ, một giấc ngủ bình yên, thanh thản và nhân từ biết bao.

Sau khi vào lăng viếng Bác, các con trường mầm non Ý Việt Montessori Ngoại Giao Đoàn được đi tham quan ngôi nhà sàn đơn sơ – nơi Bác từng sống, ngắm nhìn ao cá, vườn cây Người từng tự tay chăm sóc…
Có lẽ khoảng khắc đàn cá tung tăng bơi lội với muôn màu sắc đã để lại một ấn tượng sâu đậm trong lòng tất cả các bạn nhỏ.

Chuyến đi thực tế này đã giúp các con Trường mầm non Ý Việt Montessori – Ngoại Giao Đoàn có cơ hội tìm hiểu kĩ hơn, sâu sắc hơn về sự giản dị của Chủ tịch Hồ Chí Minh; tự mình trải nghiệm, cảm nhận tình cảm của nhân dân Việt Nam dành cho Bác.

Sau đây, xin kính mời Quý phụ huynh theo dõi một số hình ảnh ghi lại buổi tham quan hôm nay!

Tags: , , , , , , , , , ,