Nhà trường sử dụng phần mềm KidsOnline đóng vai trò như một sổ liên lạc điện tử kiểu mới, là một ứng dụng thông minh kết nối thông tin, tương tác trao đổi trực tiếp giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh học sinh trên nền tảng internet (trực tuyến):

Sổ liên lạc điện tử Kidsonline giúp phụ huynh:

+ Cập nhật và chủ động dõi theo toàn bộ hoạt động vui chơi, sinh hoạt, học tập của con ở trường.

+ Nhận các thông báo nhanh chóng từ các cô giáo và nhà trường.

+ Theo dõi các thông tin sức khỏe, cập nhật chiều cao, cân nặng, lịch sử khám bệnh của con.

+ Tương tác với nhà trường một cách dễ dàng qua ứng dụng trên mobile: Chat, dặn thuốc, xin nghỉ, dặn dò các cô, đăng kí các dịch vụ ăn uống, xe buýt, ngoại khóa…

+ Góc KidsOnline sẽ cung cấp cho bố mẹ thông tin tư vấn miễn phí từ các chuyên gia về mầm non, về giáo dục sớm, về dinh dưỡng, về y tế… để có kiến thức toàn diện về chăm sóc và dạy dỗ các con.