LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020 CỦA GIÁO VIÊN- NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON Ý VIỆT

Năm học 2019 – 2020 đã khép lại, nhìn lại chặng đường một năm, nhà trường đã cố gắng không ngừng để nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, giúp trẻ có kiến thức, nề nếp, kỹ năng tốt trong các hoạt động. Trẻ được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế, tham quan, dã ngoại…không những kích thích khả năng hứng thú ở trẻ mà còn giúp trẻ thích tìm tòi, khám khá qua đó lĩnh hội kiến thức một cách tự nhiên nhất.

Để có những hoạt động hấp dẫn với trẻ, giáo viên lớp đã phải không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, sáng tạo các hoạt động giúp trẻ vừa học vừa chơi mà vẫn lĩnh hội được kiến thức hiệu quả nhất. Đó là tâm huyết của những bông hoa đẹp – những cô giáo luôn phấn đấu không ngừng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Xin được chúc mừng các đồng chí giáo viên, nhân viên đã đạt thành tích cao trong năm học 2019 – 2020 và mong rằng các cô sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ để tiếp tục là những bông hoa ngát hương, là người mẹ thứ hai của bé và là người mà phụ huynh có thể đặt trọn niềm tin.

Để có được kết quả như vậy BGH nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý vị phụ huynh đã luôn tin tưởng, ủng hộ, đồng hành với nhà trường trong suốt thời gian qua.

Xin cảm ơn tập thể các đồng chí giáo viên, nhân viên luôn tâm huyết, yêu nghề mến trẻ để xây dựng tập thể vững mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục.

Xin chúc quý phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc!

Chúc tập thể CBGV – NV nhà trường luôn vững tay chèo để cùng nhà trường đưa con thuyền Y Viet Montessori School là điểm đến của những đứa bé hạnh phúc!