GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG

Mùa Giáng Sinh an lành đã về. Đâu đó trên khắp các nẻo đường những ca khúc Giáng Sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên. Những cây thông Noel với nhiều hình thức trang trí khác nhau gửi gắm nhiều thông điệp và mơ ước cũng đã được mọi người, mọi nhà chuần bị thât kĩ càng. Bạn mơ ước gì cho Giáng Sinh năm nay?

🙆‍♀️🙆‍♀️🙆‍♀️ Còn chúng tôi, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm Non Ý Việt có một mơ ước thật giản dị đó là các bé yêu – những thiên thần bé nhỏ của Ý Việt sẽ luôn khỏe mạnh, vui tươi và cảm nhận được tình yêu thương vô bờ dành cho các bé trong ngôi trường thân yêu này.

❤️❤️❤️ Hình ảnh tất cả trẻ em đều reo hòkhi thấy ông già Noel và mong chờ được nhận quà sẽ là những phút giây thiêng liêng đáng nhớ, khắc sâu trong tâm trí mỗi bạn nhỏ vì chúng hiểu được rằng mình là một đứa trẻ ngoan nên ông Noel mới ghé thăm và tặng quà.
Những gì trẻ nhận được hôm nay hơn cả món quà mà trẻ có: đó là tình yêu thương và sự chia sẻ. Đây chính là điều mà Trường Mầm non Ý Việt mong muốn mang đến cho tất cả học sinh của mình.

Nhân dịp Giáng sinh và chuẩn bị đón chào năm mới 2021, toàn thể Ban Giám Hiệu, giáo viên và nhân viên Trường Mầm Non Ý Việt xin gửi đến Quý phụ huynh cùng gia đình lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất cho những tình cảm của quý vị dành cho nhà trường. Kính chúc Quý phụ huynh một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc!
❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

💁‍♀️💁‍♀️💁‍♀️ Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh diễn ra trong Chương trình Giáng Sinh Yêu Thương. Mời các Ba Mẹ và các Bé cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đáng yêu này nhé!