CHƯƠNG TRÌNH: NGÀY HỘI NƯỚC

Với mong muốn mang đến cho trẻ một mùa hè vui tươi, năng động và thật nhiều trải nghiệm. Chương trình “Ngày hội Nước” tại Trường Mầm Non Ý Việt đã mang đến cho các bé những phút giây thật thoải mái, được trải nghiệm, khám phá và tham gia các hoạt động, các trò chơi với nước. Ngày hội còn là dịp để các bạn nhỏ củng cố những kiến thức, kỹ năng đã được rèn luyện trong hè.
Mời ba mẹ và các bé cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong “Ngày hội Nước” của Trường Mầm Non Ý Việt nhé.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động đến từ các bạn nhỏ.

Các bạn nhỏ hào hứng với trò chơi: Bắt Cá

Cùng khám phá “Thế giới Bắc cực” đầy huyền bí

Và vô cùng ngạc nhiên với trò chơi: “Bong Bóng khổng lồ”

Đến với “Con đường cảm giác” với nhiều cảm giác: nước nóng, nước lạnh, sỏi, bông vô cùng thú vị

Và các phần thi gay cấn và vô cùng vui vẻ thông qua trò chơi: “Gánh nước”, “Thổi bóng”, ném bóng nước.