BÙNG NỔ VỚI SÂN CHƠI RUNG CHUÔNG VÀNG LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI TRƯỜNG MẦM NON Ý VIỆT MONTESSORI – NGOẠI GIAO ĐOÀN

Tại trường mầm non Ý Việt Montessori khu Ngoại Giao Đoàn, các bạn nhỏ luôn được khuyến khích học tập thông qua các trải nghiệm khám phá chủ động với môi trường xung quanh. Chính phương châm này đã trở thành “kim chỉ nam” cho chương trình “Rung Chuông Vàng”

Lấy ý tưởng từ cuộc thi Rung chuông vàng trên sóng truyền hình, sân chơi Rung chuông vàng của trường mầm non Ý Việt Montessori khu Ngoại Giao Đoàn mang đến rất nhiều sự mới lạ và khác biệt. Rung chuông vàng 2019 của Ý Việt Montessori mở ra một một sân chơi hoàn toàn khác biệt, kết nối trẻ với môi trường thực tế để áp dụng kiến thức mình đã học được một cách hiệu quả.

Gần 100 học sinh có mặt trên sàn đấu và chia theo khối lớp: Khối mẫu giáo lớn (5- 6 tuổi); Khối mẫu giáo nhỡ (4-5 tuổi); Khối mẫu giáo bé (3- 4 tuổi); Khối nhà trẻ (2- 3 tuổi).
Theo format của chương trình Rung chuông vàng “cộp mác” Ý Việt Montessori, các bạn nhỏ sẽ trải qua các câu hỏi ở các lĩnh vực Toán học, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý, Khoa học… Để phù hợp với học sinh mầm non hơn, các câu hỏi được thiết kế dưới hình thức trắc nghiệm với những hình ảnh, video minh họa sinh động, xoay quanh các kiến thức gần gũi mà các con đã được học.

Mở đầu sân chơi Rung Chuông Vàng là anh chị Khối Mẫu Giáo Lớn (5-6 tuổi). Với thiết kế đáp án trả lời vô cùng đẹp mắt của các cô giáo trường mầm non Ý Việt Montessori khu Ngoại Giao Đoàn, các bạn nhỏ sẽ trả lời bằng cách giơ “bông hoa đáp án” 1, 2, 3 hoặc 4 được các cô giáo chuẩn bị sẵn.

Với lứa tuổi nhà trẻ các câu hỏi sẽ đi kèm với hình ảnh minh họa. Thiết kế các câu hỏi gồm hai đáp án để các con dễ dàng chọn lựa.

Các bạn nhỏ đã có một cuộc thi đầu đời hết sức thành công với những câu hỏi thú vị về những chủ đề “siêu đặc biệt” cùng tiếng reo hò, hô vang đáp án của các bạn nhỏ Trường mầm non Ý Việt Montessori khu Ngoại Giao Đoàn càng làm cho không khí hội thi Rung Chuông Vàng thêm bùng nổ và sôi động.
Những câu hỏi hóc búa, những màn cứu trợ ngoạn mục, những tiết mục cổ vũ sôi động, đã làm cho hội trường nóng hơn bao giờ hết. Các bạn nhỏ đã có cơ hội thể hiện kiến thức, trổ tài ứng biến và làm chủ cuộc chơi vô cùng ấn tượng.

Xin mời bố mẹ hãy cùng dõi theo các bạn nhỏ trường mầm non Ý Việt Montessori khu Ngoại Giao Đoàn trong hành trình Rung Chuông Vàng 2021 nhé!

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,