Sáng ngày 25/08/2019 nhà trường cho phun thuốc diệt muỗi xung quanh trường và 100% các lớp và các phòng chức năng của trường.

Muỗi là mối nguy hiểm luôn hiện diện trong cuộc sống của chúng ta. Chúng là nguyên nhân làm lây truyền các căn bệnh có thể dẫn đến tử vong nhanh chóng như sốt rét, sốt xuất huyết… Với tác hại gây ra cho gia đình, cộng đồng xã hội lớn như vậy, việc phòng chống và diệt muỗi là việc cấp thiết mà ai cũng muốn thực hiện ngay.

Trong những ngày giao mùa đầu thu là thời gian muỗi sinh sản và phát triển rất nhanh. Để phòng chống bệnh sốt xuất huyết và diệt trừ muỗi trong trường mầm non, và làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ cũng như phòng chống dịch bệnh trong trường học, sáng chủ nhật, ngày 25/08/2019, trường mầm non Ý Việt tiến hành phun thuốc diệt muỗi để phòng bệnh cho trẻ. Nhà trường cho phun thuốc diệt muỗi  xung quanh trường và trong 100% các lớp và các phòng chức năng. Nhà trường chủ động phun thuốc diệt muỗi vào ngày chủ nhật để đảm bảo an toàn cho các con.

Sau đây là một số hình ảnh phun thuốc diệt muỗi.