LỄ RA TRƯỜNG 2019 – 2020: KHÉP LẠI HÀNH TRÌNH XÚC ĐỘNG VÀ ĐẦY TỰ HÀO CỦA KHỐI MẪU GIÁO DƯỚI MÁI TRƯỜNG Ý VIỆT MONTESSORI

Trong không khí bồi hồi, xúc động, không kém phần tươi vui, Hệ thống Trường Mầm non Ý Việt Montessori đã tổ chức Chương trình tổng kết năm học 2019-2020 và Lễ ra trường dành riêng cho các bạn nhỏ 5-6 tuổi.

Đây là dịp để các cô giáo và các con quây quần bên nhau, cùng nhìn lại hành trình lớn khôn và vinh danh những nỗ lực, cố gắng của các con dưới mái trường Ý Việt Montessori thân thương.

Những năm học ở Ý Việt Montessori School, các con đã được trải nghiệm thật nhiều điều thú vị, ghi nhận thật nhiều kiến thức ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau để phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần. Từ đó, xây dựng nền tảng nhân cách tốt với những kỹ năng quan trọng như tính độc lập, sự tự tin, tính kỷ luật, sự tôn trọng, tinh thần hợp tác và tình yêu thương…

Giây phút các con đứng trên sân khấu hát vang bài hát: “Tạm biệt búp bê thân yêu” cùng bó hoa tươi thắm gửi tặng các cô tại lễ tốt nghiệp đã làm cho các cô thực sự xúc động và vỡ òa trong hạnh phúc.

Để giờ đây, tại sân khấu ấm áp, những cô bé, cậu bé nhỏ nhắn ngày nào đã trưởng thành, rạng rỡ tươi cười khi khoác trên mình bộ quần áo cử nhân, tự tin bước lên sân khấu nhận bằng tốt nghiệp.

Vậy là hành trình đầy ắp kỷ niệm dưới mái trường Ý Việt Montessori thân thương của các con đã chính thức khép lại. Một ngưỡng cửa mới với nhiều thử thách và bất ngờ mới lại mở ra, chờ đón các con bước đến và chinh phục.

Chúc các con sẽ luôn giữ lửa tự tin, niềm đam mê, sáng tạo, không ngừng ước mơ để vững bước vào tương lai. Ý Việt Montessori mãi là một “mái nhà yêu thương” luôn bên cạnh, ủng hộ và mãi là điểm tựa vững chắc cho các con trên chặng đường sắp tới.

Mời ba mẹ ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ trong Lễ tốt nghiệp năm học 2019 – 2020 của các bạn nhỏ Ý Việt Montessori trong album dưới đây: