LỄ HỘI HALLOWEEN 2020 – MA QUÁI VÀ RÙNG RỢN CỦA Ý VIỆT MONTESSORI SCHOOL

☠️:ghost:☠️ Halloween là một lễ hội truyền thống xuất xứ từ Anh quốc, được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm. Trong ngày này, trẻ em sẽ hóa trang trong những bộ trang phục ma quái, đi đến gõ cửa từng nhà để xin bánh kẹo. Với sự kỳ bí và hấp dẫn ấy, lễ hội Halloween đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên được tổ chức ở khắp nơi trên thế giới. Và ngày hôm nay 30/10, lễ hội Halloween đã diễn ra tại Ý Việt Montessori School.

– Đây một trong những lễ hội đặc biệt được mong chờ tại Ý Việt, chương trình ”Halloween – Happy  2020” được tổ chức với nhiều hoạt động bất ngờ, hấp dẫn trong không gian đậm sắc màu Halloween từ sảnh đến lớp học, hành lang đến sân khấu.

– Ngay từ sáng sớm, Các em nhỏ đã hóa trang đến trường trong những bộ quần áo đặc trưng của mùa lễ hội Halloween. Nào là phù thủy, thần chết, ma mèo và vô số các nhân vật hoạt hình được nhiều bạn nhỏ yêu thích.

☠️☠️☠️ Bạn nhỏ nào cũng háo hức, vui vẻ “khoe sắc” để cùng ghi lại những khoảnh khắc hết sức “dễ thương” và “ma mị” của mình. Thú vị hơn hết là màn trình diễn thời trang độc đáo đến từ các khối lớp và phần giao lưu chơi trò chơi tập thể sôi động để tìm hiểu ý nghĩa của ngày lễ hội ma Halloween.

💁‍♀️💁‍♀️💁‍♀️ Bố mẹ hãy cùng xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời của các con trong lễ hội Halloween năm nay nhé!