KỸ NĂNG THOÁT HIỂM KHI CÓ CHÁY

Khi có hoả hoạn, trẻ em thường trở thành nạn nhân đầu tiên bởi các em không biết cách thoát hiểm. Do vậy để phòng tránh, các bậc cha mẹ nên giáo dục cho trẻ những kỹ năng thoát hiểm ngay từ khi các em còn nhỏ.

Xác định được việc rèn kỹ năng sống cho trẻ em là một điều vô cùng quan trọng trong chương trình giáo dục trẻ. Thứ tư ngày 30/12/2020, Trường mầm non Ý Việt Montessori Ngoại Giao Đoàn đã tổ chức dạy trẻ “KỸ NĂNG THOÁT HIỂM KHI CÓ CHÁY”.

Đây là một trải nghiệm vô cùng bổ ích đối với trẻ. Các con Trường mầm non Ý Việt Montessori Ngoại Giao Đoàn đã được cung cấp những kiến thức để thoát hiểm khi có hỏa hoạn xảy ra, đồng thời được thực hành cách thoát hiểm an toàn nhất.

Hi vọng sau buổi học hôm nay, bố mẹ hãy kết hợp cùng nhà trường để cung cấp thêm một số kiến thức, cũng như các tình huống tại nhà để trẻ nhuần nhuyễn hơn các kỹ năng thoát hiểm khi có cháy xảy ra. Chúng ta hãy cùng xem lại một số hình ảnh trong buổi diễn tập thoát hiểm của các em nhỏ Trường mầm non Ý Việt Montessori Ngoại Giao Đoàn trong ngày hôm nay nhé!

Tags: , , , , , , , , , ,