Thế là một năm học nữa lại đi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò Trường Mầm Non Ý Việt cùng điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Sáng ngày 17/07/2020, Trường Mầm Non Ý Việt đã long trọng tổ chức buổi lễ Tổng kết năm học 2019- 2020 cho các bé. Cùng với không khí vui nhộn, náo nhiệt và không kém phần xúc động là sự tham dự của Toàn thể BGH, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng các em nhỏ.

Thật sự xúc động khi nhìn thấy khoảng khắc các con tự tin bước lên sân khấu nhận phần thưởng sau một năm học nhiều nỗ lực. Niềm tự hào lấp lánh trong ánh mắt của các cô khi được tự mình chăm sóc, dạy đỗ và chứng khiến các con trưởng thành từng ngày.

Trong buổi lễ,các con đã cùng hát vang bài hát: Tạm biệt búp bê thân yêu và không quên gửi lời cảm ơn đến ba mẹ và thầy cô- Những người luôn yêu thương và đồng hành cùng các con. Chúc tất cả các bạn nhỏ của chúng ta sẽ luôn chăm ngoan và học hỏi được nhiều điều hơn nữa trong những năm học tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

: