5 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CHO TRẺ MẦM NON KHI TIẾP CẬN #STEM SỚM:

  1. Trẻ sẽ được tiếp cận những kiến thức cơ bản có liên quan trong cuộc sống hằng ngày được tích hợp trong mỗi dự án giúp trẻ hiểu rõ các khái niệm, bản chất và ứng dụng vào thực tế.
  2. Khuyến khích trẻ khám phá, tìm tòi: Con biết gì về nó?                                                                                    Muốn biết thêm gì? Làm thế nào để biết?                                                                                                   
  3. Phát huy năng lực tư duy sáng tạo, tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề.
  4. Khơi dậy niềm yêu thích của trẻ với các bộ môn Khoa học, Công nghệ, Toán làm tiền đề thuận lợi cho các bậc học sau.
  5. Tiếp cận đa lĩnh vực, đa chiều sẽ tạo dựng nền tảng cơ bản, hỗ trợ và giúp trẻ khám phá bản thân để biết được thế mạnh, sở thích dễ dàng định hướng tương lai cho trẻ

STEAM là sự kết hợp giữa #STEM và #Art (Nghệ thuật sáng tạo). STEM là phương pháp giáo dục đặc biệt tích hợp các yếu tố về #Science (Khoa học), #Technology (Công nghệ), #Engineering (Kỹ thuật) và #Math (Toán học).

 

 

Phương pháp tiếp cận STEAM không chỉ giúp trẻ hiểu biết về nguyên lý mà còn có thể rút ngắn khoảng cách giữa kiến thức hàn lâm tới thực hành để tạo ra được những sản phẩm trong cuộc sống hằng ngày.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian mở thân thiện, an toàn, đội ngũ giáo viên Tâm – Tài- Tình, cùng chương trình giáo dục toàn diện theo phương pháp ứng dụng STEM. Trường Mầm non Ý Việt là mô hình trường mầm non hạnh phúc tiêu biểu – nơi trẻ được yêu thương, tôn trọng và rèn luyện những kỹ năng cần thiết để làm chủ tương lai.
“TRẢI NGHIỆM THỰC để PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN cùng Ý VIỆT